Apple chính thức giới thiệu MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 đến người dùng

 Đêm 07/06, Apple chính thức giới thiệu MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 đến người dùng công nghệ. Hai mẫu MacBook mới của hãng có thiết kế mới hơn, hiện đại hơn, tích hợp cổng sạc MagSafe và đặc biệt được trang bị chipset Apple M2 mới nhất, - Theo đó, MacBook Air M2 và Pro M2 khi cập bến thị trường Việt Nam sẽ có giá bán dự kiến là : 

  + Từ 31,99 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất, 

  + Từ 39,99 triệu đồng cho phiên bản cao nhất 

Giá tham khảo của Macbook Air M2 và Macbook M2 pro

- Hai mẫu MacBook mới của Apple đều được trang bị chipset M2 mới nhất với hiệu năng mạnh mẽ, trong đó phiên bản MacBook Air có thiết kế mới hoàn toàn với 4 phiên bản màu sắc, màn hình lớn hơn với tai thỏ, tích hợp sạc MagSafe còn bản Pro sẽ không có bất cứ thay đổi nào về thiết kế.

- Tại sự kiện, đại diện hãng cho biết chipset Apple M2 sẽ có 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, lượng bóng bán dẫn tăng 25% so với thế hệ cũ, các nhân Neural Engine cũng có tốc độ xử lí cao hơn 40% so với M1.

- Riêng với mẫu MacBook Pro M2, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 24GB và SSD lên tới 2TB, tăng cường khả năng xử lí hình ảnh, đi kèm còn là viên pin có thời lượng sử dụng ấn tượng lên đến 20 tiếng.

- Được biết chưa đầy 12 tiếng ra mắt, hiện từ khóa “MacBook Air M2” đang là nằm top 3 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ tìm kiếm Google . So với 1 ngày trước, lượng tìm kiếm sản phẩm mới của Apple tăng vọt.

- Theo thông tin trên Di Động Việt đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam của Apple cho biết MacBook Air M2 và Pro M2 sẽ chính thức có hàng tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8. 

- Nếu bạn quan tâm sản phẩm này.Từ giờ, bạn có thể đăng kí nhận thông tin sớm để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm. trên Di Động Việt


Đăng nhận xét

Tin liên quan